วิธีการค้นหาและใส่สูตรโกง Harvest moon (GBA)

อยากได้เงินเยอะๆ แบบนี้ไหม? มาลองทำกันเลย 1. เปิดเกมที่ต้องการหาสูตร ในตัวอย่าง ผมเลือกเกม Harvest moon ภาคใหม่ครับหลังจากเข้าสู่เกมแล้ว ให้เดินไปที่ร้านขายของ (ร้านอะไรก็ได้ที่ขายของ ที่มีราคาไม่เกิน 500 เพราะครั้งแรก เราจะมีเงินแค่ 500)หมายเหตุ ในที่นี้เราจะเปลี่ยนค่าเงินนะครับ

วิธีการเล่น HarvestMoon ด้วย GBA

Posted by admin On เมษายน - 20 - 2009 7 COMMENTS
วิธีการเล่น HarvestMoon ด้วย GBA

วิธีการเล่นเกม Harvest Moon ด้วย เครื่องเล่น Gameboy Advance (GBA) ไปดาวน์โหลดตัวอีมูเลเตอร์ก่อนนะ โดยไปที่ http://www.yenta4.com/game/gba.php  หรือจากกูเกิ้ลก็ได้ โดยพิมพ์คำว่า download GBA emulator เมื่อโหลดมาแล้ว ก็หาเกม โดยพิมพ์คำว่า download […]

Harvestmoon for Girl (PS1)

Posted by admin On เมษายน - 11 - 2009 7 COMMENTS
Harvestmoon for Girl (PS1)

อีกภาค สำหรับผู้หญิง อันนี้เป็นภาค Girl นะ เอาไปเล่นกันได้เลย ส่วนใหญ่ที่หา Emulator ไม่ได้ ลองค้นหาที่  http://www.suansanook.com/blog ก็ได้นะครับ

Harvestmoon back to Nature (PS1)

Posted by admin On เมษายน - 11 - 2009 21 COMMENTS
Harvestmoon back to Nature (PS1)

เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับภาค Play Station 1 อันนี้เป็นภาคผู้ชายนะครับ มีให้โหลดที่ลิงค์ด้านล่าง เป็นไฟล์ ISO ต้องเปิดเล่นด้วย Emulator นะ หรือใครจะเ่ล่นในเครื่อง Play ก็ต้องไปเบิร์นออกมาเป็น CD ก่อน

เว็บเกม เกมส์ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก เกมส์รถแข่ง เกมส์มาริโอ้ เกมส์มันๆ มากมาย, boomz, pb, mu และข่าวสารเกมส์เพียบ ส่วนท่านที่สนใจ เรียน seo เรียนออนไลน์ ติดต่อได้ที่ 087-8120993 Mammoth!