3 คีย์บอร์ดสำหรับเซียนเกม

3291 0

หากเกมเมอร์ท่านไหนที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดระดับเทพมาไว้ใช้งานอยู่ล่ะก็ ขอเชิญทุกท่านพบกับ 3 คีย์บอร์ดขั้นเทพของวงการเกมมิ่งเกียร์ คลิกเลยที่นี่

สุดยอด 3 คีย์บอร์ดขั้นเทพสำหรับเกมเมอร์

เข้าเรื่องกันที่คีย์บอร์ดน่าใช้ชิ้นแรก เป็นคีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์จากทางค่าย Razer รุ่น Blackwidow (elite) ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพของค่ายนี้กับอุปกรณ์เกมมิ่งที่เคียงคู่กันมาอย่างยาวนานแล้ว ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่คีย์บอร์ดของทางฝั่ง Razer จะติดเข้ามาเป็นอันดับ 1 ใน 3 คีย์บอร์ดขั้นเทพสำหรับเกมเมอร์ โดยตัว Blackwidow (elite) นั้นได้รวมเอาเกือบทุกอย่างที่นักเล่นเกมควรจะใช้ไว้ในตัวทั้งสิ้น และยังมาพร้อมกับความสวยงามที่เป็นอันดับต้นๆของคีย์บอร์ดในวงการอีก ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้จึงจัดได้ว่าเจ้าคีย์บอกตัวนี้เป็นตัวท็อปของวงการเกมจริงๆ

steelseries-7g-png
คีย์บอร์ดตัวที่สองที่เราจะพาไปรู้จักกันก็คือ Steelseries 7G ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดจากทางค่าย Steelseries โดยคีย์บอร์ดตัวนี้นั้นมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่แสนธรรมดา ออกจะดูเชยและโบราณไปด้วยซ้ำ แต่เรื่องของคุณภาพนั้นไม่เชยตามไปด้วยเลย เพราะว่าเจ้า Steelseries 7G มาพร้อมกับปุ่มมาโครและฟังก์ชั่นที่ครบครันภายในตัวคีย์บอร์ด อีกทั้งด้วยชื่อเสียงของ Steelseries ที่การันตีเรื่องของความคงทนแข็งแรง มันจึงกลายมาเป็นคีย์บอร์ดหน้าตาธรรมดาๆ แต่มีประสิทธิภาพระดับท็อปของวงการเกมเลยทีเดียว
คีย์บอร์ดตัวสุดท้ายของการจัดอันดับของเรากันแล้วนะครับ ซึ่งในอันดับที่ 3 นี้ถ้าไม่แนะนำคีย์บอร์ดจากทางค่าย Logitech ก็คงจะไม่ได้ เพราะทางค่ายนี้ก็เป็นอีกหนึ่งในผู้นำในวงการเกมมิ่งเกียร์ในปัจจุบัน ส่วนรุ่นที่เราจะเอามาแนะนำกันนั้นก็คือ Logitech G110 ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดระดับ Hi-End อีกตัวหนึ่งของวงการคีย์บอร์ดสำหรับนักเล่นเกม ซึ่งฟังก์ชั่นต่างๆก็ไม่ได้แตกต่างจากเจ้าคีย์บอร์ดสองตัวด้านบนเท่าไรนัก แถม Logitech G110 ยังมาพร้อมกับซอร์ฟแวร์สุดล้ำของทางบริษัทอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดที่น่าสนใจไม่น้อยเลย
ครบถ้วนกระบวนความกันแล้ว เซียนเกมอย่าลืมไปหาจับจองมาไว้ในครอบครองกันนะครับ แล้วไปทดสอบความเมพของเทพคีย์บอร์ดทั้ง 3 นี้ได้ที่เว็บไซต์ 12bet เกมออนไลน์สนุกพร้อมให้คุณได้ลุ้นรางวัลกันตลอด 24 ชั่วโมง

admin

admin

เนื้อหา และข้อมูลต่างๆ ภายในเว็บไซต์ สามารถนำไปใช้ต่อได้ กรุณาให้เครดิต กลับมาที่เนื้อหาต้นฉบับด้วย ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ที่ dbzthai@hotmail.com

Related Post