ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาคตำนานเค็นชิโร่ พากย์ไทย มันส์ๆ

หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ No comments

ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาคตำนานเค็นชิโร่ พากย์ไทย มันส์ๆ

อีกหนึ่งตำนานของ เค็นชิโร่ ที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อปกป้องผู้อ่อนแอ ในดินแดนที่ไร้ซึ่งกฏหมายและความยุติธรรม เขาเป็นผู้ที่สืบสอดพลังหมัดอุดรเทวะ ที่ไร้คู่ต่อกร มาดูกันเลยว่า ภาคนี้ บุรุษผู้ฆ่าหมาป่า เป็นมากกว่าสินค้า ที่หลายคนต้องการ เขาช่วยเหลือคนในหมู่บ้านได้ แต่นี่เป็นเพียงจุดเ...

Read More

ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาคตำนานราโอ ดูการ์ตูนพากย์ไทย มันส์ๆ

หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ No comments

ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาคตำนานราโอ ดูการ์ตูนพากษ์ไทย มันส์ๆ

ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ” ภาคตำนานราโอ บทแห่งการห้ำหั่นที่แสนดุเดือด ก่อนที่ราโอจะได้ก้าวสู่สุดยอดแห่งราชันย์ที่ปกครองทุกคนด้วยความโหดร้ายและ ความหวาดกลัวจะสถาปนาตัวเองว่า “ผู้พิชิต” เขาได้มุ่งหน้าตามหาและ กำจัดขุนพลคนสุดท้ายแห่ง 6 ดาวใต้ ผู้ซึ่งมุ่งหมายจะขัดขวางเขาไม่ให้ไปสู่จุดที่ต้องการ ในอีกด้านหนึ่ง เค...

Read More

นักเรียนนายร้อยเดนตาย ขุนพลประจัญบาน ฉบับคนแสดง

นักเรียนนายร้อยเดนตาย No comments

หลังจากดู แบบฉบับการ์ตูนกันแล้ว อยากรู้ว่า ฉบับคนแสดงจริงเป็นอย่างไร ดูทางนี้เลยครับ นักเรียนนายร้อย หรือโรงเรียนลูกผู้ชาย แบบฉบับคนสร้างก็สนุกไม่แพ้การ์ตูนเลย โครงสร้างใช้จากการ์ตูนจริงๆ การถ่ายทำก็ดีครับ แต่นักแสดงก็มีเหมือนบ้างไม่เหมือนบ้าง หนังเรื่องนี้ ทำนานแล้วนะครับ ราวๆ ปี 2008 โน่น แต่ก็ยังสนุกเหมือนเดิม...

Read More

นักเรียนนายร้อยเดนตาย ขุนพลประจัญบาน ตอนที่ 2/2

นักเรียนนายร้อยเดนตาย No comments

มาดูกันต่อ สำหรับ การ์ตูน ลูกผู้ชายมันๆ เรื่องนี้ นักเรียนนายร้อยเดนตาย หรือ ขุนพลประจัญบาน อันนี้เป็นภาคจบ ของขุนพลประจัญบาน ภาคแรกนะครับ เรื่องนี้ถ้าใครอ่านการ์ตูน จะเห็นว่ามีหลายภาคนะครับ ลืมๆ ไปแล้วน่าจะ 3-4 ภาคนะ แต่ภาคที่เป็นการ์ตูนเห็นจริงๆ ก็ภาคเดียว ใครมีเพิ่ม เอามาแนะนำกันได้ครับ...

Read More

นักเรียนนายร้อยเดนตาย ขุนพลประจัญบาน ตอนที่ 1/2

นักเรียนนายร้อยเดนตาย No comments

โรงเรียนนายร้อยเดนตาย หรือนักเรียนนายร้อยเดนตาย บางเล่มก็เป็น ขุนพลประจัญบาน เป็นเรื่องราวที่สนุกมาก เกิดขึ้นในญี่ปุ่น ที่รวบรวมเด็กที่เหลือขอ มีปัญหา มาเรียน และเป็นความหวังใหม่ของญี่ปุ่น เรื่องนี้สนุกมาก การ์ตูนสวย เพลงประกอบก็เพราะดี โดยเฉพาะตอนจบ ดูกันยาวๆ แบบ 6 ชั่วโมงรวด

...

Read More
eXTReMe Tracker