การผจญภัยของครั้งใหม่ เริ่มขึ้นแล้ว Astro Boy : Brick Breaker เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ!!

789 0

การผจญภัยของครั้งใหม่ เริ่มขึ้นแล้ว Astro Boy : Brick Breaker เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ!!

FUNPLE STREAM (CEO, Hyun Kim) เปิดเผยวันนี้ 5 เมษายน 2018 ว่าได้เปิดให้บริการเกมมือถือ ASTRO BOY : Brick Breaker ที่ได้ใช้ IP ตัวละครและพัฒนาร่วมกับ Tezuka Production อย่างเป็นทางการแล้ว!!

 

ASTRO BOY : Brick Breaker คือเกมมือถือ Mobile Arcade game ที่ใช้ IP ลิขสิทธิ์ตัวละครของ Astro Boy การ์ตูนแอนิเมชั่นชื่อดัง โดยเปิดให้บริการทั้งใน Android ผ่าน Google Play และ iOS ผ่าน App Store พร้อมกันทั่วโลก ยกเว้นประเทศจีน เกมนี้ใช้มีเกมเพลย์การเล่นที่ง่าย ผู้เล่นแค่ใช้แท่งเหล็ก iron Bar ตีลูกบอลที่ตกลงมาเพื่อทำลายก้อนอิฐ ทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นมีด่านให้เลือกเล่นกว่า 400 ด่าน โดยต้องกำจัดอิฐรูปร่างต่างกันในแต่ละด่าน และสามารถสนุกสนานกับมิสชั่นหลากหลาย เช่น การปกป้อง Power Lights และกำจัดมอนสเตอร์ ใน ASTRO BOY : Brick Breaker จะได้พบกับเรื่องราวของ Astro Boy ที่ต้องเผชิญหน้ากับแผนร้ายที่ต้องการให้โลกถูกบล็อกของ Doctor Brick และเขาต้องช่วยเหลือให้ได้

 

Astro Boy คือการ์ตูนวิทยาศาสตร์ที่ตีพิมพ์ต่อเนื่องโดย Shonen หลังจากนั้นได้ออกเป็นากร์ตูนแอนิเมชั่นทางทีวี และนอกจากญี่ปุ่น ยังได้รับความนิยมไปทั่วโลกจากการออกฉายไปกว่า 40 ประเทศทั่วโลก
คุณ ASAMI IKEDA ซึ่งเป็น Director ของ FUNPLE STREAM กล่าวว่า “เราได้ใช้ IP ของ Astro Boy ที่ทั่วโลกชื่นชอบเพื่อพัฒนาให้เป็นเกมที่เล่นง่ายซึ่งผู้เล่นทุกเพศทุกวัยได้สนุกสนานกันครับ” และ “เราเปิดให้บริการฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ขอให้ทุกท่านช่วยเป็นกำลังใจให้เราด้วยครับ”

ข้อมูลเพิ่มเติมของ ‘ASTRO BOY : Brick Breaker’

Android: http://play.google.com/store/apps/details?id=com.funple.atombrickstar

iOS : https://itunes.apple.com/kr/app/id1360208727?mt=8

admin

admin

เนื้อหา และข้อมูลต่างๆ ภายในเว็บไซต์ สามารถนำไปใช้ต่อได้ กรุณาให้เครดิต กลับมาที่เนื้อหาต้นฉบับด้วย ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ที่ dbzthai@hotmail.com

Related Post

เกมส์ Plants VS Zombies flashgame

Posted by - November 15, 2012 0
เกมส์ยิงซอมบี้แบบเล่นบนเว็บ ไม่ยาก สนุกมากๆ เกมส์ Plants VS Zombies flashgame ที่ฮิตทั่วโลก

Uniquely empower real-time.

Posted by - April 16, 2016 0
Compellingly syndicate resource sucking markets whereas excellent initiatives. Efficiently negotiate turnkey materials and timely “outside the box” thinking. Uniquely procrastinate…

Uniquely pursue viral content

Posted by - April 27, 2016 0
Credibly restore virtual communities without fully tested intellectual capital. Completely communicate parallel experiences for performance based ideas. Energistically benchmark wireless…

เกมส์ Project S หรือ Lineage 2 Mobile ปี 2016 ได้เล่นแน่

Posted by - July 21, 2015 0
NCSoft ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Project S หรือ Lineage 2 Mobile ต่อยอดเกมส์ MMORPG ชื่อดังอย่าง Lineage 2 มาปรากฏบนเวอร์ชั่นมือถือ โดยร่วมกับทาง Netmarble เป็นผู้ผลิต เกมส์นี้มีกำหนดปล่อยดาวน์โหลดทั่วโลกในปี 2016 นี้…

Zombie Lane รีวิวเกมส์ Facebook

Posted by - September 21, 2012 0
Zombie Lane จากความฮิตอย่าง ไม่บันยะบันยังของ กระแส ซอมบี้ ไหนจะซีรี่ส์ต่อเนื่องของ Resident Evil หรือเกมสร้างกระแสซอมบี้