เกมส์ทำพิซซ่า

Bake%20baguette-y8
Bake Baguette
Click here to play this game

เกมส์ทำพิซซ่า หน้าต่างๆ ต้องอาศัยความเร็ว

วิธีการเล่นเกมส์

  • ดูพิซซ่า แต่ละหน้าด้านบน ทำทีละถาด
  • ให้หยิบของแล้วมาวางเรียงให้เหมือนในตัวอย่าง พอทำได้ครบแล้ว ก็ยกไปวางที่ช่องหน้าต่าง
  • ทำให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด
admin

admin

เนื้อหา และข้อมูลต่างๆ ภายในเว็บไซต์ สามารถนำไปใช้ต่อได้ กรุณาให้เครดิต กลับมาที่เนื้อหาต้นฉบับด้วย ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ที่ dbzthai@hotmail.com

Related Post

เล่นเกมก็ทำเงินได้!

Posted by - May 30, 2017 0
หลายๆ คนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าในการเล่นเกมอย่างจริงจังนั้นก่อให้เกิดรายได้ หรืออาชีพหลายๆ อย่างขึ้นมาได้ ตามเรามาดูให้หายสงสัย! เล่นอย่างจริงจัง: 4 อาชีพแห่งวงการเกม สำหรับสังคมทั่วไป หรือใครหลายคนที่ไม่ได้ข้องเกี่ยวกับวงการเกมอาจจะคิดว่าเกมเป็นเรื่องไร้ประโยชน์ รวมทั้งไม่ก่อให้เกิดรายได้แต่ประการใด ซึ่งอันที่จริงแล้วก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะเกมสามารถก่อให้เกิดอาชีพที่สร้างรายได้แบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน 1.แคสเตอร์ อาชีพแรกนับได้ว่าเป็นการสร้างรายได้จากวงการเกมที่ฮิตเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งลักษณะงานของแคสเตอร์นั้น จะเหมือนกับคนที่คอยทดลองเล่นเกม และทำการถ่ายทอดสดเกมที่ตัวเองเล่นลงในโซเชียลมีเดียให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกัน โดยรายได้ของแคสเตอร์ก็จะมาจากการบริจาค หรือการเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ของสินค้าต่างๆ…

Cooking game 1

Posted by - April 13, 2008 0
เกมส์ทำอาหาร เกมส์ขายอาหารต่างๆ เช่น เกมส์ทาโกะยากิ (Takoyaki) เกมส์ทำไข่เจียว เกมส์ทำขนม เกมส์ทำเค้ก เกมส์ขายซูชิ เป็นต้น ใครมีเกมส์แนวๆ นี้ ก็มาคอมเม้นท์ตอบ แนะนำด้วยนะครับ จะได้เอามารวบรวมให้ได้เล่นกัน ไม่ต้องไปตามเล่นหลายๆ เว็บ 🙂

Ice Cream Heaven

Posted by - June 10, 2008 0
Ice Cream Heaven Take care of the ice cream parlor as you bring customers their requested dishes.

Leave a comment