สัตย์เสือ ซีรีส์ไทย จาก Mono Original ต้นปี 2023 ได้ดูแน่นอน

สัตย์เสือ

ปีนี้ ทาง Mono Original มีแผนเปิดตัวซีรีส์ทั้งหมด 9 เรื่อง ที่แน่ๆ เรื่อง สัตย์เสือ ที่มี เต๋าสมชาย, ชาคริต แย้มนาม แสดงนำ มีมาให้พวกเราได้ดูต้นปีแน่ๆ ก่อนที่จะไปดูซีรีส์ เรามาดูเรื่องย่อกันก่อนนะครับ พล็อตเรื่องแนวนี้ ผู้กำกับ อู๋ ธนากร ถนัดมาก รับรองว่าทำออกมาได้สนุก บู๊สะใจแน่นอน

เรื่องย่อ ซีรีส์ BROMISE สัตย์เสือ

สัตย์เสือ

ซีรีส์ไทยเรื่อง สัตย์เสือ เป็นเรื่องราวของหมวดทรงพล หรือ “ห้าว” นายตำรวจหนุ่มผู้มุ่งมั่นในอุดมการณ์แต่กลับถูกใส่ร้ายจนต้องกลายมาเป็นนักโทษที่ “เกาะลืม” ที่นี่เองทำให้ห้าวได้รู้จักกับ “อำไพ” และ “เสือหม่อม” อำไพคืออดีตตำรวจน้ำดีที่ถูกใส่ร้าย ส่วนเสือหม่อมคือเสือชื่อดังจอมกะล่อนแต่มากไปด้วยคุณธรรม นอกจากนี้ห้าวยังได้รู้จักกับ “มิหรำ” พ่อค้าเร่ ที่กล้ามาทำการค้ากับพัศดีที่เกาะลืมแห่งนี้ ความบังเอิญทำให้ห้าวได้ไปรู้ความลับของพัศดีและพวก ว่าคนพวกนี้คือโจรสลัดที่ลักลอบปล้นเรือสินค้าของชาวบ้าน ทำให้พวกเขาต้องยอมเป็นโจรสลัดอย่างไม่เต็มใจไปด้วย

สัตย์เสือ

การปล้นครั้งแรกของทั้งหมดพังไม่เป็นท่า เพราะพวกเขาทนไม่ได้ที่เห็นพัศดีและพวกฆ่าคนบนเรืออย่างไม่ปราณี ทำให้เกิดการต่อสู้กันจนเรือล่ม ต่างฝ่ายต่างหนีตายกันไปอย่างไม่คิดชีวิต หลังจากที่หนีรอดจนขึ้นฝั่งมาได้มิหรำพาทั้งหมดมาที่บ้านของตัวเอง จนพวกพัศดีตามมาแก้แค้นและทำให้แม่ของมิหรำตาย มิหรำจึงต้องร่วมเดินทางไปกับ ห้าว อำไพ และเสือหม่อมเพื่อออกตามหาพ่อ ขณะที่พวกห้าว อำไพและเสือหม่อม ต่างก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือตามล้างแค้นคิดบัญชีกับพวกอั้งยี่และพวกตำรวจนอกกฎหมายที่ต่างก็ใส่ร้ายจนพวกเขาต้องกลายมาเป็นนักโทษให้สิ้นซาก.

สัตย์เสือ

อู่ ธนากร ผู้กำกับเรื่อง สัตย์เสือ

รอชมเรื่องนี้ได้ทาง Mono Original และ Monomax

Related posts