ซีรีย์เกาหลี The Night Watchman

ซีรีย์เกาหลี The Night Watchman

ซีรีย์เกาหลี The Night Watchman ชื่อเรื่อง : 야경꾼일지 / The Night Watchman ชื่ออื่นๆ : 更夫日志 / Night Watchman’s Journal ประเภท : […]

On มกราคม - 3 - 2015
ซีรีย์เกาหลี Old Goodbye

ซีรีย์เกาหลี Old Goodbye

ชื่อเรื่อง: Old Goodbye ฉายเมื่อ: 9 พ.ย. 2014 เวลาออกอากาศที่เกาหลี: 24:05 น. เรื่องย่อซีรีย์ Old Goodbye สำหรับใครบางคนที่ได้สูญเสียความรัก หรือจะต้องจากกันไปอย่างสงบตลอดกาล หากถ้าย้อนเวลากลับไปได้ และได้โอกาสนั้นอีกครั้ง เรื่องราวต่อมาหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร ละคร Old Goodbye จะพาคุณเดินทางข้ามผ่านช่วงเวลาดังกล่าวไปพร้อมกับชายคนหนึ่งที่กำลังสูญเสียความรักนั้นไป เหมือนตัวเขากำลังอยู่ท่ามกลางกองเพลิงที่สุมอยู่ในหัวใจ […]

On มกราคม - 3 - 2015
ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice

ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice

ชื่อเรื่อง : 오만과 편견 / Pride and Prejudice ชื่ออื่นๆ : 傲慢与偏见 /무법천지 / Lawless World ประเภท : กฎหมาย , โรแมนติก […]

On ธันวาคม - 31 - 2014
ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile

ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile

ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile    Title: 내일도 칸타빌레 / Tomorrow Cantabile / Naeil’s Cantabile /明日如歌 ชื่ออื่นๆ : 노다메 칸타빌레 (Nodame Cantabile: […]

On ธันวาคม - 31 - 2014
ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio

ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio

       ชื่อเรื่อง : 피노키오 / Pinocchio / 皮诺丘 ประเภท: เมโลดราม่า โรแมนติก จำนวนตอน: 20 (รอคอนเฟิร์ม) ออกอากาศช่อง: SBS ช่วงเวลาออกอากาศ: 12 พ.ย. 2557 […]

On ธันวาคม - 31 - 2014
ซีรี่ย์เกาหลี Liar Game

ซีรี่ย์เกาหลี Liar Game

ซีรี่ย์เกาหลี Liar Game “เกมหลอกคนลวง” ซีรี่ย์แนวดราม่า จิตวิทยา ที่ว่าด้วยการหลอกลวง เมื่อนัมดาจอง (แสดงโดย คิมโซอึน) หญิงสาวผู้มีจิตใจดีใสซื่อ กลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งกัน “ไลเออร์เกม” เกมโชว์เรียลลิตี้ที่มีเงินรางวัลกว่าหมื่นล้านวอนเป็นเดิมพัน ถ้าชนะก็กลายเป็นมหาเศรษฐี ถ้าแพ้ก็ติดหนี้หัวโต ด้วยความใสซื่อของเธอ ทำให้เธอถูกผู้เข้าแข่งคนอื่นหลอกเอาเงินไปอย่างง่ายดาย จนต้องไปขอความช่วยเหลือจาก ฮาอูจิน […]

On ตุลาคม - 23 - 2014
ซีรี่ย์เกาหลี Blade Man

ซีรี่ย์เกาหลี Blade Man

ซีรี่ย์เกาหลี Blade Man ละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้เย็นชา นิสัยดุร้าย เมื่อเขาได้รับความเจ็บปวดที่มีผลกระทบทางด้านจิตใจ ร่างกายเขาจะมีใบมีดแหลมคมทิ่มแทงออกมา และการรักษาต้องทำด้วยพลังของรักแท้เท่านั้น จึงจะทำให้ใบมีดและความปวดร้าวที่ฝังอยู่ในใจของเขานั้นหายไป… จูฮงบิน (Lee Dong Wook) เป็นประธานบริษัทผลิตเกมชั้นนำของเกาหลี เขาเพรียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าตาดี มีฐานะร่ำรวย มีเพียงอารมณ์ฉุนเฉียวของเขาเท่านั้นที่ทำให้คนรอบข้างต่างพากันเข็ดขยาดไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะอาจโดนทำร้ายเพื่อรองรับอารมณ์ แต่อยู่ๆ […]

On ตุลาคม - 23 - 2014
ซีรี่ย์เกาหลี Plus Nine Boys

ซีรี่ย์เกาหลี Plus Nine Boys

ซีรี่ย์เกาหลี Plus Nine Boys ละครสนุกจากค่าย tvN ผลงานทางช่องเคเบิลที่ทำละครออกมาได้สนุก โดดเด่น แหวกแนว หลากหลาย จนหลายคนเริ่มหันมาสนใจและเรียกร้องให้แปลผลงานจากทางค่ายนี้มากขึ้น ทางเราจึงได้คัดเลือกเรื่องนี้ขึ้นมาทำเพื่อให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันอย่างหลากหลายยิ่งขึ้น ซีรี่ย์เกาหลี Plus Nine Boys เป็นเรื่องราวของผู้ชาย 4 คน โดย […]

On กันยายน - 7 - 2014
ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers

ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers

ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มาพร้อมกับเสียงดนตรีฟังไพเราะสนุกครื้นเครงของบทเพลงลูกทุ่งเกาหลี โดยได้ไอดอลสาว จองอึนจี แห่งวง Apink มารับบทนำหลังจากฝากผลงานสนุกๆ ขำๆ จากเรื่อง Reply 1997 กันมาแล้ว และเรื่องนี้ยังได้พระเอก Ji Hyun Woo จาก Queen In Hyun’s Man ที่เพิ่งออกจากกรมมาหมาดๆ […]

On กันยายน - 7 - 2014
ซีรี่ย์เกาหลี Surplus Princess

ซีรี่ย์เกาหลี Surplus Princess

ซีรี่ย์เกาหลี Surplus Princess ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมผสานแนวแฟนตาซีน่ารักฟรุ้งฟริ้งกับเรื่องราวของ เจ้าหญิงเงือกน้อยแสนซนนามว่าเอลีน เธออยากเป็นมนุษย์และพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่กับคนที่ตนรัก เจ้าหญิงเงือกน้อยเธอดำผุดดำว่ายลอยเท้งเต้งอยู่ในแม่น้ำฮัน เพราะมนุษย์สุดหล่อที่เธอหมายปองต้องใจอาศัยอยู่แถวนั้น หลังจากที่เธอได้กินยาวิเศษเธอก็มีขาสมใจ และภายในหนึ่งร้อยวันนี้เธอจะต้องมีรักแท้กับมนุษย์ให้ได้ ถ้าเกินร้อยวันแล้วยังไม่พบรักแท้เธอจะต้องกลายเป็นฟองมลายหายไปกับเกลียวคลื่นอย่างเดียวดาย เจ้าหญิงเงือกน้อยเธอจะมีใจให้กับใครระหว่างเชฟควอนผู้มีงานการมั่นคง และอีฮยอนเมียงชายหนุ่มผู้เตะฝุ่นมาสามปีและกำลังพยายามหางานอยู่ มาช่วยกันตามหารักแท้ให้กับเจ้าหญิงเงือกน้อยให้ได้ก่อนร้อยวันได้ที่ ซีรี่ย์เกาหลี Surplus Princess ค่ะ รายละเอียดซีรี่ย์เกาหลี Surplus […]

On กันยายน - 7 - 2014

เว็บเกม เกมส์ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ปลูกผัก เกมส์รถแข่ง เกมส์มาริโอ้ เกมส์มันๆ มากมาย, boomz, pb, mu และข่าวสารเกมส์เพียบ ส่วนท่านที่สนใจ เรียน seo เรียนออนไลน์ ติดต่อได้ที่ 087-8120993 Mammoth!

เกมส์แต่งตัว

รอพบกับเกมส์แต่งตัวทั้งหมด เร็วๆ นี้