เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอย่าง ‘อันเล่อ โฉมงามพลิกชะตา: The Legend of Anle

the legend of anle

“อันเล่อ โฉมงามพลิกชะตา: The Legend of Anle” เป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมและรอคอยจากผู้ชมอย่างแพร่หลาย หลายคนอาจจะเคยติดตามผ่านช่อง YouKu แต่ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่ช่อง Monomax พร้อมมีการพากย์เสียงไทยที่มีความคาดหวังมากๆ ในวันที่ 2 สิงหาคม 2566

เรื่องราวในซีรีส์เกิดขึ้นในยุคย้อนยุคที่เต็มไปด้วยโรแมนติกและดราม่า มาจากนวนิยายชื่อ “Di Huang Shu” ของนักเขียน Xing Ling (ซิงหลิง) ซึ่งเล่าเรื่องราวของตี้จื่อหยวน (ตี๋ลี่เร่อปา) สมาชิกในตระกูลที่ถูกกล่าวหาว่าทรยศแผ่นดินและถูกกวาดล้างโดยการประหารเก้าชั่วโคตร แต่ตี้จื่อหยวนไม่ยอมยืนยันแต่งงานกับสตรีใดๆ จนกระทั่งเธอเปลี่ยนชื่อเป็นเหรินอันเล่อและขึ้นเป็นผู้นำแห่งเผ่าอันเล่อ ซึ่งเป็นการต้านอำนาจที่ไม่ยุติธรรมในชีวิตของตนเอง

เรื่องราวค่อนข้างยุ่งยากเมื่อผ่านไป 10 ปี องค์รัชทายาทหานเย่ยังคงคิดถึงตี้จื่อหยวน และพบว่าตัวเองไม่สามารถแต่งงานกับสตรีใดได้ ด้วยเหตุผลที่อยากทำความดีเพื่อขอให้จักพรรดิเจียหนิงอภัยโทษให้กับตี้จื่อหยวน ในช่วงเวลาที่องค์รัชทายาทกำลังเตรียมเผชิญหน้ากับโจรสลัดตงเฉียน ตามปรากฏการณ์องค์รัชทายาทพบกับเหรินอันเล่อโดยไม่รู้ว่าเธอคือคู่หมั้นที่เขาเสียใจ ซึ่งสร้างเรื่องราวระหว่างสองคนที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและความแค้น และต้องต่อสู้กับความชั่วร้ายเพื่อสืบหาความยุติธรรมในการล้างมลทินของวงศ์ตระกูล

ถ้าคุณชื่นชอบเรื่องราวที่สะท้อนถึงความรักและความแข็งแกร่งในการต่อสู้กับชีวิต พร้อมทั้งความตื่นเต้นและอลังการในเรื่องราวย้อนยุค คุณสามารถติดตามชม “อันเล่อ โฉมงามพลิกชะตา: The Legend of Anle” เพื่อสัมผัสความหนาวในใจและความรักที่สูญเสียในสงครามกายอาวุธที่ระหว่างความสั่นสะเทือนและความล้มเหลวที่มากมายในชีวิตเหรินอันเล่อและตี้จื่อหยวน”

รอติดตามชม ซีรีส์จีน The Legend of Anle ทาง Monomax ได้ ในวันที่ 2 สิงหาคม 2566

Related posts