ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love 24 สิงหาคมนี้ รอดูได้เลยทาง MONOMAX เท่านั้น

เรื่องย่อ “ฟางเล่นไฟ

“ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love” เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความโลภ ความกล้าหาญในการเสี่ยง และความรักในมุมมองที่ต่างๆ ของบุคคลที่หลงใหลในทางต่างๆ ในบรรดาความสำเร็จและความเสียหายที่สามารถเกิดขึ้นได้จากการตัดสินใจที่ราคาแพงเป็นอย่างมาก ด้วยตัวละครหลักที่มีชื่อเป็น “เปรี้ยว” และ “อ้อน” ซึ่งเป็นเด็กสาวสองคนที่มีต้นกำเนิดและพื้นฐานความคิดที่แตกต่างกัน

เปรี้ยวเป็นเด็กสาวที่เจ้าของอิสระในการตัดสินใจและมองเห็นความต้องการของตัวเองก่อนทุกสิ่ง แม้ว่าเธอจะมีพฤติกรรมที่ดูหน้าตาด้อย แต่เธอไม่เคยมีความตั้งใจที่จะเป็นอันตรายต่อผู้อื่น และมีความเข้าใจเกี่ยวกับค่านิยมของเพื่อนและคนที่เธอรัก

อ้อนเป็นเด็กสาวที่มีความรับผิดชอบและเสมือนคนดูแลคนอื่น พวกเธอพบว่าตัวเองต้องปรับตัวให้เข้ากับสังคมและความคาดหวังของครอบครัว เธอพยายามที่จะเป็นคนที่ถูกต้องในทุกเรื่อง แม้ว่าความตั้งใจที่ดีอาจจะทำให้เธอต้องทนทุกข์ทรมานและซ่อนอารมณ์เรื่องต่างๆ

เรื่องราวของซีรีส์จะเคลื่อนไปในทิศทางของความขัดแย้งระหว่างความเสี่ยงในการตัดสินใจที่รักการกล้าหาญในการเริ่มต้นใหม่และความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเมื่อไม่ได้คิดถึงผลกระทบในระยะยาว มันเป็นเรื่องราวที่สะท้อนถึงการศึกษาในการทำความเข้าใจค่านิยมของความสำเร็จและความสูญเสียที่เกิดขึ้นเมื่อไม่คิดถึงความรับผิดชอบและผลกระทบที่เกิดขึ้นกับผู้อื่นและตนเองในที่สุด

Related posts