หมาป่าจอมราชันย์ The Wolf หลี่ชิ่นเก่งมากๆ

head-the wolf

หมาป่าจอมราชันย์ หรือ The Wolf เป็น ซีรีส์จีน ที่สนุกมากๆ เป็นการแสดงของ หลี่ชิ่น ที่เล่นได้เ่ด่นมากๆ

“ในเมื่อไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชะตาได้ สิ่งที่ต้องเปลี่ยนแปลงคือ ตัวเราเอง” หม่าใจซิง จาก The Wolf หมาป่าจอมราชัน #หมาป่าจอมราชันย์#Monomax

องค์หญิงแห่งตระกูลหม่า กล้าหาญและรักความยุติธรรม นางได้พบหลางไจ่ที่อาศัยอยู่ที่หุบเขาหมาป่าและไปเที่ยวเล่นด้วยกันเสมอ แต่เพราะโศกนาฎกรรมล่าล้างเผ่าพันธุ์หมาป่าทำให้หลางไจ่คิดว่านางทรยศ หม่าไจซิงอยู่กับความรู้สึกผิดติดอยู่ในใจมาถึง 8 ปี โชคชะตาทำให้ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ใช่หลางไจ่คนเดิมที่นางเคยรู้จักอีกแล้ว เขากลับมาในฐานะ ป๋อหวัง องค์ชายสามผู้โหดร้ายและเย็นชา

หลี่ชิ่น

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ใน The Wolf หมาป่าจอมราชันย์ ได้ทาง Monomax นะครับ

#หม่าใจซิง

เรื่องย่อ

หม่าไจซิง (หลี่ชิ่น) บังเอิญพบเด็กหนุ่มคนหนึ่งในหุบเขาหมาป่า เธอตั้งชื่อให้เขาว่า หลางไจ่ (หวังต้าลู่) ทั้งคู่เที่ยวเล่นกันอย่างมีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อฝูงหมาป่าถูกไล่ล่า หลางไจ่เสียสละช่วยหมาป่าตัวน้อยแต่กลับตกลงไปในเหวลึกและหายตัวไป ผ่านไป 8 ปี หม่าไจซิงก็ได้มาพบกับหลางไจ่อีกครั้ง แต่เขากลายเป็น ป๋อหวัง องค์ชายที่มีสถานะสูงส่งและคิดว่าเธอเป็นผู้ทรยศ ในขณะเดียวกัน จี๋ชง (เซียวจ้าน) ชายนักล่าค่าหัวลึกลับได้มาพบหม่าไจซิงและตกหลุมรักเธอ กลายเป็นรักสามเส้าท่ามกลางศึกแย่งชิงอำนาจของราชบัลลังก์

ติดตามชม ซีรีส์พากย์ไทย ทุกเรื่องได้ทาง MONOMAX

Related posts