5 ซีรีส์จีน ยอดนิยม ครึ่งปีแรกที่คนดูมากที่สุด

5series

สำหรับแฟนๆ ซีรีส์จีน ที่ติดตาม MONOMAX มาตลอดครึ่งปี คงจะได้ดูซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ หลายๆ เรื่องกันแล้ว อยากรู้ไหมว่า มีซีรีส์จีนเรื่องไหนบ้าง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู ก็ไปดูกันได้เลย ส่วนเรื่องไหน ติดอันดับยอดนิยม 5 อันดับนั้น มาดูกันเลยจ้า

1. ทาสปีศาจ The Blue Whisper
มหากาพย์ความรักอันยิ่งใหญ่ระหว่างผู้บัญชาการปีศาจ จี้อวิ๋นเหอ (ตี๋ลี่เร่อปา) และ ฉางอี้ (เหรินเจียหลุน) เงือกหนุ่มผู้มีรูปโฉมงดงาม สมกับที่เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับ S+ ดีงามสมการรอคอย คว้าอันดับ 1 ไปแบบไม่มีค้านสายตา 

ดูซีรีส์เรื่องนี้ คลิกที่นี่เลย https://www.monomax.me/title/103874-the-blue-whisper.html

2. เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ Glory of Special Forces
ปรบมือให้ทีมงานและนักแสดงทุกท่าน กว่าจะออกมาเป็นซีรีส์เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ เรียกได้ว่าแต่ละคนสะบักสะบอมถ้วนหน้า ตามมาให้กำลังใจเยี่ยนโพเยว่ (หยางหยาง) กันเยอะๆ ซีรีส์ฉายใกล้จบแล้วน้าา

ดูซีรีส์เรื่องนี้ https://www.monomax.me/title/103858-glory-of-special-forces.html

ตำรับรัก ฉบับ ภูติสาวสมุนไพร

3. ตำรับรักฉบับภูติสาวสมุนไพร Dear Herbal Lord
เรื่องราวความรักของภูติหญ้าป่านหลาน เสี่ยวซงหลาน (ติงอีอี) และราชาแพทย์ ฉู่จือโม่ (เหยียนซี) สนุกแบบดูจนติดไม่รู้ตัว ดำเนินเรื่องรวดเร็ว ดราม่ามีพอกรุบกริบ ที่เหลือก็ฟินจิกหมอนขาดกันไปเลย

สามคราวิวาห์รัก

4. สามคราวิวาห์รัก Marry Me
จากคู่กัดสู่คู่รัก พบ จวีมู่เอ๋อร์ (เซียวเยี่ยน) และ คุณชายหลงเยว่ (สิงเจาหลิน) เมื่อทั้งสองมาร่วมมือกันสืบสวนหาตัวคนร้าย ความรักจึงเริ่มผลิบานจนมีงานวิวาห์ถึงสามครั้งสามครา แค่ดูพระเอก-นางเอกต่อปากต่อคำกันก็สนุกแล้ว

เมื่อพบเธอ จึงรู้ว่ารักงดงาม

5. เมื่อพบเธอจึงรู้ว่ารักงดงาม Everyone Wants To Meet You
อีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวชวนละมุนหัวใจ เมื่อ จางหมิ่น (จางเจ๋อฮั่น) เดินทางมายังฝรั่งเศสและพบว่าคุณปู่ได้ยกมรดกให้ หลัวซี (จางรั่วหนาน) หญิงสาวแปลกหน้า จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่แสนงดงาม ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมากๆ

ดู ซีรีส์พากย์ไทย ทุกเรื่องได้ที่นี่ https://www.monomax.me/series

Related posts