Elsword แอคชั่นมันส์ๆ เล่นง่ายสไตล์อนิเมะ

840 0

Elsword แอคชั่นมันส์ๆ เล่นง่ายสไตล์อนิเมะ เผยวัน CBT และ OBT

Elsword เกมส์ออนไลน์

เกมส์ออนไลน์ Elsword เกมส์ออนไลน์ ใหม่แนวแอคชั่น จาก Playpark ประกาศการเปิดทดสอบช่วง Close Beta วันที่ 11-15 ตุลาคม 2555 และเปิด Open Beta วันที่ 18 ตุลาคม 2555

เกมส์ Elsword เป็นเกมส์แนว Action Side-Scrolling MMORPG Cute 2.5 D ที่เล่นง่ายและเข้าใจได้ไม่ยาก จากค่าย KOG ผู้พัฒนาเกมส์ Grand Chase และ Fighter Club เกมส์นี้ ได้รับความนิยมอย่างสูงและเปิดให้บริการในหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี, ไต้หวัน, จีน, ยุโรป, ฮ่องกง และญี่ปุ่น ความสนุกของเกมนี้คือ แอ๊คชั่นสุดมันส์ที่ผสมผสานความน่ารัก ของตัวละคร โดยใช้กราฟิคในแบบอนิเมะ และที่โดดเด่นก็คือ แอคชั่นพิเศษต่างๆ ในเกมจะถูกแสดงออกมาในรูปแบบตัวละครในหนังสือการ์ตูน ซึ่งไม่เหมือนกับเกมส์อื่นๆ

นอกจากความน่าสนใจของตัวละครที่น่าเล่นแล้ว Elsword Online ยังมีระบบภายในเกมที่ทำให้ผู้เล่นสนุกและมันส์ทะลุกรอบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบตะลุย Dungeon ในแต่ละ Map เพื่อเก็บ Level และภารกิจที่หลากหลาย, ระบบ Combo, ระบบ PVP, ระบบ Ranking, ระบบ Class ที่หลากหลาย และระบบอื่นๆ อีกที่น่าสนใจมากมาย

credit : http://game.mthai.com

admin

admin

เนื้อหา และข้อมูลต่างๆ ภายในเว็บไซต์ สามารถนำไปใช้ต่อได้ กรุณาให้เครดิต กลับมาที่เนื้อหาต้นฉบับด้วย ติดต่อเว็บมาสเตอร์ได้ที่ dbzthai@hotmail.com

Related Post

รวมคนหน้าเหมือน ตัวละครจาก One Piece

Posted by - April 21, 2013 0
ถือว่าเป็นการ์ตูนที่ฮิตกันไปทั่วโลกและเป็นการ์ตูนในดวงใจของหลายๆ คนเลยทีเดียว สำหรับเจ้า One Piece และเป็นการ์ตูนที่มีตัวละครอยู่เป็นจำนวนมาก

3 คีย์บอร์ดสำหรับเซียนเกม

Posted by - December 22, 2016 0
หากเกมเมอร์ท่านไหนที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดระดับเทพมาไว้ใช้งานอยู่ล่ะก็ ขอเชิญทุกท่านพบกับ 3 คีย์บอร์ดขั้นเทพของวงการเกมมิ่งเกียร์ คลิกเลยที่นี่

มหาสงคราม Monarch Open Beta กลางเดือนนี้

Posted by - April 21, 2013 0
เป็นอีกเกมที่มีแผนจะโกอินเตอร์แน่นอนนะครับสำหรับ Monarch มหาสงคราม 100 บวก 100 ของ Maius Games ในสังกัดของ CJ E&M Netmarble ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของเกาหลี หลังผ่านช่วง Final Test มาเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดก็พร้อมจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในช่วง Open…

Xshot เพิ่มบาซูก้าในโหมด Fear

Posted by - September 18, 2012 0
เกมส์ XShot เพิ่มความมันส์กับ Fear Mode สามารถใช้ Bazookaได้แล้ว เกมส์ออนไลน์ XShot (xshot.in.th) ได้เพิ่มอาวุธบาซูก้าให้กับโหมด Fear สามารถเล่นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ภายในโหมด Fear มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมระบบอาวุธใน Mode Fear ระดับง่ายให้สามารถใช้ปืนรบพิเศษ เช่น…

Leave a comment